Thu mua phế liệu

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt giá cao các loại

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP GIÁ CAO TẠI TPHCM

Quý vị đang cần tìm công ty thu mua phế liệu sắt giá cao? Nhằm thanh lý các phế liệu sắt thép, sắt vụn, thiết bị hỏng cũ không còn khả năng sử dụng?

Đến với công ty chúng tôi, dù Quý vị có số lượng phế liệu sắt lớn hay nhỏ, cũng sẽ được phục vụ tận tình và mua với giá tốt.

Lộc Bình thu mua phế liệu sắt thép gì?

Các loại phế liệu sắt thép, chúng tôi chuyên thu mua:

  • Phế liệu sắt thép loại 1: sắt thép ở dạng cây như sắt phi và cũng có những loại I, U, H. Loại sắt thép này có giá thành cao, do không lẫn các tạp chất, ngoài ra còn có thể sử dụng được.
  • Phế liệu sắt thép loại 2: loại sắt thép rẻ hơn sắt thép loại 1 bên trên. Do đây là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng. Ở dạng lớn hoặc ở dạng mẫu ngắn nhưng có lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng.
  • Phế liệu sắt thép loại 3 và bazo sắt: đây là loại sắt thép vụn, được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào. Không được lẫn tạp chất.
  • Phế liệu công trình, khung nhà xưởng cũ, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, xe cơ giới, máy móc, thiết bị kỹ thuật cũ hỏng hết hạn sử dụng.
  • Hàng bị lỗi, sai quy cách, cũ hỏng.

 

 

Lợi thế khi chọn công ty thu mua phế liệu sắt giá cao Lộc Bình

Trên địa bàn TP.HCM hiện nay có không ít đại lý, công ty chuyên kinh doanh thu mua phế liệu sắt thép để Quý vị lựa chọn, cân nhắc.

Môi trường cạnh tranh, vì thế để có thêm khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ, thì chữ tín rất là quan trọng. Với chúng tôi, nói được là làm được.

Năng lực của công ty Lộc Bình

Chúng tôi có khả năng thu mua phế liệu sắt thép số lượng lớn với giá cao tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

Chúng tôi thanh toán đúng thời gian đã cam kết, trả một lần, đảm bảo không nợ tiền. Dù Quý vị mới giao dịch lần đầu hay đã hợp tác với Lộc Bình nhiều lần, chúng tôi luôn giữ vững những quy tắc làm việc.

Báo giá thu mua phế liệu sắt thép cao

Dù đó là phế liệu phế phẩm không còn khả năng sử dụng, nhưng cũng từng là nguyên vật liệu mà Quý vị nhập vào để sản xuất. Do đó khi liên hệ Lộc Bình để thu mua, chúng tôi không dùng chiêu trò để ép giá, mà đề xuất ra mức giá hợp lý để đôi bên cùng có lợi.

Giá chúng tôi luôn báo cao hơn mức giá thị trường tối thiểu 30%, do chúng tôi có đầu ra tốt.  

Đặc biệt, nếu Quý vị có nguồn phế liệu sắt thép lớn và thường xuyên (cần thanh lý định kỳ), chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi.

Giao dịch nhanh chóng – thu mua tận nơi

Chúng tôi có sẵn đội ngũ thu gom tháo dỡ chuyên nghiệp, có xe tải chuyên chở lớn, có khả năng đi công trình liền, mà không ngại xa, nắng mưa.

Nhờ đó, đáp ứng nhu cầu cần giải phóng mặt bằng, diện tích kho bãi, nhà xưởng

Chúng tôi làm việc các ngày trong tuần, không gây cản trở, gián đoạn công việc của Quý vị.

Giá phế liệu sắt thép bao nhiêu tiền 1 kg?

Thật khó để đưa ra mức giá thu mua phế liệu sắt thép cố định là bao nhiêu để Quý vị tham khảo, vì nó phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Số lượng phế liệu
  • Chất lượng phế liệu sắt thép (sắt thép loại 1 sẽ có giá cao, còn sắt thép loại 3 sẽ có giá thấp nhất).
  • Tình hình thị trường (nguồn cung dồi dào hay khan hiếm)

Vì thế để đảm bảo báo giá chính xác và tốt nhất cho Quý vị, Quý vị hãy gọi số điện thoại hotline của Lộc Bình 0978 190 389 Mr Thắng  (phục vụ 24/24).

Lộc Bình sẽ cử nhân viên xuống khảo sát và báo giá cho Quý vị.

Đặc biệt: có hoa hồng cho người giới thiệu.

Danh mục dịch vụ

Tin tức

back-to-top.png