Thu mua phế liệu

thu gôm rác thải tphcm

Công ty Lộc bình  chuyên tiếp nhận thu gom vận chuyển xử lý rác thải công nghiệp tại tphcm , nhất là vận chuyển xử lý bùn thải công nghiệp, rác thải ngành điện tử, sản xuất giấy, dệt may, sản xuất thép, nhôm, inox, bánh kẹo, nước ngọt,… với giá rẻ nhất tại tphcm .

Công ty nhận ký hợp đồng Xử Lý Rác Thải Công Nghiệp gồm:
➞ Xử lý bùn thải công nghiệp
➞ Xử lý chất thải rắn công nghiệp
➞ Xử lý chất thải nguy hại
Cho các Nhà máy, Khu công nghiệp, Khu chế xuất tại khu vực miền Nam.

 

Doang nghiệp đang tìm công ty xử lý rác thải công nghiệp tại tphcm ?

Tại tphcm  có rất nhiều đơn vị tiếp nhận xử lý chất thải công nghiệp, vậy các chất thải được xử lý như thế nào? có đúng cách, đúng quy định không? giá cả thế nào? Đây là các câu hỏi thường gặp của các doanh nghiệp trước khi tìm cho công ty mình một đơn vị xử lý chất thải.

Công ty xử lý chất thải lộc bình nhận hợp đồng thu gom vận chuyển xử lý chất thải trên địa bàn tỉnh Bình Dương, TpHCM và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Bình Thuận, Tây Ninh,… với giá cạnh tranh.

Chất thải nếu không được xử lý đúng cách thì sẽ trở thành mối nguy hiểm khó lường, gây ô nhiễm môi trường cũng như làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng. Vậy chất thải cần được xử lý như thế nào là đúng cách? Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các phương pháp xử lý chất thải đúng cách, hiệu quả.

Phương pháp xử lý chất thải 

– Đối với chất thải thông thường không nguy hại gồm các chất vô cơ hoặc hữu cơ như: rau củ quả, chất thải chế biến thức ăn ( vô cơ) và hộp các tông, giấy, chai nhựa, đá, sỏi, xi măng, lọ thủy tinh (hữu cơ)

Thường sử dụng phương pháp chôn lấp: Trong các phương pháp xử lý chất thải rắn, chôn lấp là phương pháp khá phổ biến và được xem là đơn giản nhất. Phương pháp này đã được áp dụng rộng rãi cho các chất thải thông thường. Khi thực hiện chôn lấp, con người chỉ cần tìm một bãi đất trống xa khu vực dân cư sinh sống (thường là các bãi rác) để đào hố lớn. Sau đó, lần lượt cho các chất thải vào lấp kín, có phủ đất lên trên. Chất thải rắn được chôn lấp sau một thời gian sẽ tan rữa nhờ quá trình phân huỷ sinh học. Từ đó, tạo ra các chất giàu dinh dưỡng như axit hữu cơ, nitơ, hợp chất amon, khí CO2, khí CH4

Đối với chất thải nguy hại 

• Tái chế rác thải: các loại rác thải nguy hại có thể tái chế như bao nilon, rác thải điện tử,…
• Phương pháp nhiệt : sử dụng các lò đốt rác để xử lý chất thải rắn thành dạng lỏng ,khí, rắn( tro, xỉ) và tỏa nhiệt.
• Phương pháp hóa lý: phương pháp hóa học được dùng để làm thay đổi tính chất và thành phần của chất thải nguy hại, phương pháp vật lý là được dùng để tách pha rắn, lỏng, khí để xử lý chất thải nguy hại thành các hợp chất không nguy hại hay ít nguy hại hơn. Phương pháp này thường được sử dụng để xử lý nước thải, bùn thải.
• Phương pháp sinh học : sử dụng các vi sinh vật để phân hủy các hợp chất hữu cơ có trong chất thải ở điều kiện hiếu khí và kỵ khí. Sản phẩm của quá trình hiếu khí là CO2 và H2O, còn đối với quá trình xử lý kỵ khí sản phẩm bao gồm phần lớn là CH4, ngoài ra còn có CO2, H2O, NH3, N2, H2S.

Tại sao nên chọn dịch vụ xử lý rác thải của công ty chúng tôi?

– Công ty chúng tôi có đầy đủ năng lực pháp lý trong việc xử lý chất thải: hợp tác với 03 đơn vị xử lý có uy tín trong lĩnh vực xử lý chất thải.

– Xử lý được hầu hết các loại chất thải;

– Đủ nhân sự và phương tiện vận chuyển: Đáp ứng các yêu cầu xử lý rác nhanh chóng.

– Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến xử lý chất thải nguy hại và công nghiệp miễn phí.

– Vận chuyển và xử lý theo đúng quy định của Nhà nước.

– Giá cả cạnh tranh.

Nếu quý khách có nhu cầu xử lý chất thải vui lòng liên hệ phelieulocbinh.com Hotline: 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LỘC BÌNH 

Địa Chỉ:          102C/5,Tổ 9. Kp4.P.An Phú .Thuận An, Bình Dương

Điện Thoại:    0909295111-0978190389

Email:             athangnguyen123@gmail.com

Web:              phelieulocbinh.com

 

Danh mục dịch vụ

Tin tức

back-to-top.png