Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu chì

Giá chì phế liệu luôn được Lộc Bình cập nhật liên tục và đảm bảo thu mua với mức giá cao nhất thị trường. Ngày nay, chì phế liệu đang được thu mua rất nhiều bởi nó mang lại giá trị cao với các loại chì như: chì dẻo và chì cục. Chỉ với một cuộc gọi qua hotline 0978 190 389 Mr Thắng, đội ngũ nhân viên và xe chuyên dụng của chúng tôi sẽ đến làm việc với bạn và thu gom phế liệu chì một cách nhanh chóng, gọn gàng.

Chì là một kim loại nặng, mềm và khá độc hại và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Chì được sử dụng trong xây dựng, làm các ắc quy chì, đạn và là thành phần cấu tạo nên một vài hợp kim. Hiện nay, chì được sản xuất và tiêu thụ rất nhiều với giá thành khá cao. Chính vì vậy, giá thu mua chì phế liệu cũng rất cao.

Bảng giá chì phế liệu hiện nay

Hiện nay, chì được Lộc Bình thu mua dưới 2 dạng : chì cục và chì dẻo. Với loại chì lại có những mức giá khác nhau.

Để khách hàng nắm rõ được thông tin về bảng giá chì phế liệu, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn qua bảng sau:

(Với số lượng lớn, liên hệ qua 0978 190 389 Mr Thắng để có giá thu mua tốt hơn nữa)

Phế liệu thu mua Đơn giá (VNĐ/Kg)
Chì phế liệu 510,000
365,000

Bảng giá thu mua phế liệu trên có thể thay đổi theo từng thời điểm, theo từng loại chì và chất lượng của phế liệu. Tuy nhiên, Lộc Bình luôn cam kết thu mua chì phế liệu với giá cao nhất thị trường.

Chì phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn thanh lý chì phế liệu, nhưng chưa biết giá chì phế liệu hiện nay bao nhiêu tiền 1kg. Đối với mỗi loại chì, chất lượng khác nhau sẽ có giá khác nhau. Cụ thể như sau:

 Chì cục : Đối với loại chì này, giá thành Lộc Bình đang thu mua hiện nay là 510,000 đồng/kg.

 Chì dẻo : Chì dẻo có mức giá 365,000 đồng/kg.  

Do thị trường luôn có sự biến động về giá, vì vậy, để biết được giá chì chính xác tại từng thời điểm bạn nên gọi điện đến cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Giá chì phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất lượng của phế liệu : Đây là yếu tố quyết định rất nhiều đến giá cả của phế liệu. Với những loại chì có chất lượng khác nhau, chủng loại khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Đơn vị thu mua, khu vực thu mua : Mỗi đơn vị có một mức giá thu mua có thể khác nhau và với từng khu vực, thành phố cũng sẽ có giá khác nhau.

Tình hình thị trường : Giá cả thị trường sẽ thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Vào những thời điểm nguồn phế liệu chì khan hiếm sẽ làm cho giá cả của nó tăng cao và ngược lại, nếu thị trường cung nhiều hơn cầu sẽ làm giảm giá cả của phế liệu.

Những lý do chọn Lộc Bình làm đối tác thu mua chì phế liệu

Lộc Bình luôn là đối tác được khách hàng yêu thích lựa chọn để bán phế liệu bởi những lý do sau:

Công ty chúng tôi là một công ty hoạt động lâu năm trong nghề với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội xe vận chuyển chuyên dụng và luôn hoạt động với tiêu chí: uy tín – tận tâm.

Về giá thành: Lộc Bình cam kết là công ty luôn đưa ra mức giá thu mua chì phế liệu cao nhất thị trường. Nhờ đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp, hiểu rõ giá trị của từng loại chì nên chúng tôi luôn đánh đúng về chất lượng và đưa giá phù hợp.

Làm việc nhanh chóng, thanh toán gọn gàng, không kỳ kèo giá với khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ nhân viên thu gom có kinh nghiệm, làm việc nhanh nhẹn, cẩn thận luôn xử lý bãi phế liệu sạch sẽ, gọn gàng ngay sau khi thu gom.

Luôn có chính sách chiết khấu hoa hồng cao đối với những ai giới thiệu khách hàng cho chúng tôi.

 

Cam kết thu mua chì phế liệu giá cao nhất thị trường

Quy trình thu mua chì phế liệu tại Lộc Bình

Sau khi nhận được cuộc gọi của bạn cung cấp thông tin về lượng chì muốn bán, loại chì và địa chỉ thu mua. Chúng tôi sẽ xuống tận nơi và làm việc với bạn theo quy trình 3 bước đơn giản sau đây:

Bước 1 : Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sau khi nhận được những thông tin của bạn sẽ nhanh chóng xuống để kiểm tra và thẩm định giá cả.

Bước 2 : Sau khi thẩm định giá, công ty sẽ đưa ra mức giá để 2 bên cùng trao đổi và thỏa thuận. Nếu bạn đồng ý với mức giá đã thỏa thuận thì sẽ tiến hành giao dịch.

Bước 3 : Giao dịch xong, nhân viên thu gom của công ty sẽ tới và tiến hành thu gom nhanh chóng, gọn gàng. Sau khi thu gom xong sẽ có đội ngũ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khu vực này.

Chỉ với những bước đơn giản, Công ty thu mua phế liệu Lộc Bình đã giúp bạn xử lý bãi phế liệu độc hại một cách nhanh chóng, gọn gàng mà bạn không cần phải tốn công, mất thời gian. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi đến cho chúng tôi, để chúng tôi giúp bạn.

Danh mục dịch vụ

Tin tức

back-to-top.png