Thu mua phế liệu

thu mua phế liệu nhôm đồng nai

Lợi ích việc thu mua nhôm phế liệu từ công ty lộc bình 

         Thị trường thu mua phế liệu nhôm tại Đồng nai 

         Ngày nay, chất liệu nhôm đã và đang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người. Từ xoong nồi trong gian bếp cho đến các khung cửa toà cao tầng, chúng ta luôn bắt gặp hình ảnh nhôm quen thuộc với muôn màu muôn vẻ.

Vậy lý do nào khiến nhôm được sử dụng nhiều trong đời sống?

Nhôm là kim loại mềm, nhẹ với màu trắng bạc độ phản chiếu cao, không độc, có tính dẫn nhiệt và dẫn điện tốt. Với những đặc tính trên nên nhôm rất mềm (đứng sau vàng), dễ uốn dẻo và dễ gia công trên máy, khả năng chóng ăn mòn và bền vững do lớp oxit bảo vệ. Nhôm cũng không nhiễm từ và không cháy khi ở ngoài không khí trong điều kiện thông thường.

 

 

         Chính vì sự phổ biến của chất liệu nhôm trong cuộc sống hằng ngày dẫn đến trong quá trình sản xuất, lắp đặt luôn thải ra một lượng lớn nhôm phế liệu rất nhiều, làm tổn thất từ vài chục đến vài trăm triệu cho các doanh nghiệp mỗi năm.

         Việc bán đi nhôm phế liệu sẽ giúp Quý công ty giải phóng mặt bằng và tiết kiệm một số tiền không nhỏ từ chi phí vật liệu nhôm ban đầu. Bên cạnh đó, việc để lâu những nhôm phế liệu lâu ngày có thể ảnh hưởng đến môi trường đất, môi trường nước và môi trường không khí xung quanh. Gây ảnh hưởng không ít đến sức khoẻ.

         Biết được đều đó, công ty TNHH Lộc bình - chuyên thu mua phế liệu nhôm CÁC LOẠI mong muốn góp phần cải thiện bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài chính cho Quý công ty. Bên cạnh đó, công ty nhận được nhiều đơn đề nghị cung cấp nhôm sản xuất công nghiệp từ các công ty lớn tại Việt Nam như: Austdoor, Euroha, HappyCook,... nên lộc bình  nhận thu mua phế liệu nhôm các loại, thu mua nhôm vụn, nhôm tấm GIÁ CAO.

Kế hoạch trong 5 năm tới là đưa công ty chuẩn mực ngành nghề…. buôn bán thu mua nhôm phế liệu thì có xử lý môi trường, đạt những tiêu chuẩn của Sở tài nguyên môi trường… bên cạnh đó, học hỏi quy trình xử lý môi trường từ các công ty nước ngoài...

PHÂN LOẠI CÁC LOẠI NHÔM PHẾ LIỆU

Nhôm phế liệu loại 1

         Là nhôm cứng đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc là dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Loại phế liệu nhôm này có giá thành cao nhất.

Nhôm phế liệu loại 2

         Là loại nhôm rẻ hơn nhôm phế liệu loại 1, thường là nhôm từ các chi tiết hư hỏng và nhôm từ các khuôn của nhà máy đóng giày.

Nhôm phế liệu loại 3

         Là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào... nhưng đặc biệt loại này không được lẫn các loại tạp chất khác. Đây là loại phế liệu nhôm có giá thành thấp nhất.

4 LÝ DO CHỌN HÙNG PHÁT LÀ ĐƠN VỊ THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU UY TÍN

  • Thu mua GIÁ CAO hơn thị trường.
  • Thanh toán thu mua NHANH GỌN.
  • Xử lý khu vực phế liệu SẠCH SẼ.
  •  CHIẾT KHẤU % cho người giới thiệu.

      Đây là 4 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT nhất của công ty Lộc bình 

      Ngoài 4 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT trên, dịch vụ thu mua nhôm phế liệu Hùng Phát còn giải quyết 4 vấn đề cho Quý khách hàng như:

  • Nhiệt tình, vui vẻ KHÔNG ÉP GIÁ.
  • Có XE VẬN CHUYỂN thu mua.
  • Nhận hợp đồng THU MUA - BAO TIÊU dài hạn và định kỳ..
  • Ưu đãi CHÍNH SÁCH HỢP TÁC LÂU DÀI.

 

QUY TRÌNH, ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐỊA BÀN THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU

Đối tượng thu mua phế liệu nhôm

      Nhôm phế liệu tại công trình, nhà xưởng, xác nhà và phế phẩm, các vật dụng trong gia đình có nguồn gốc từ nhôm bị hư hỏng, không còn sử dụng được nữa, hay quá cũ, công ty thu mua không kể số lượng nhiều hay ít.

ĐỊA BÀN THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM CÁC LOẠI

      Nội thành Đồng nai  và các khu vực lân cận (Long An, Biên Hoà, Long Thành, Bình Phước, Bình Dương). Ngoài ra, công ty còn thu mua phế liệu sắt, inox, kẽm, vãi, giấy vụn TẠI TPHCM và các tỉnh lân cận.

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM lộc bình 

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng.

Bước 2: Đưa nhân viên tới trực tiếp khảo sát, đáng giá và tiến hành thương lượng việc thu mua phế liệu nhôm GIÁ CAO.

Bước 3: Sau khi 2 bên thoả thuận giá nhôm phế liệu sẽ ký hợp đồng thu mua trọn gói và thanh toán tiền mặt cho Khách hàng.

Bước 4: Cử đội xe xử lý và TỰ BÓC VÁC phế liệu nhôm. Sau đó dọn dẹp SẠCH SẼ khu vực cho Khách hàng.

hãy liên hệ chúng tôi phelieulocbinh.com  điện thoại  09092951110978190389

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LỘC BÌNH 

Địa Chỉ:          102C/5,Tổ 9. Kp4.P.An Phú .Thuận An, Bình Dương

Điện Thoại:    0909295111- 0978190389

Email:             athangnguyen123@gmail.com

Web:              phelieulocbinh.com

  

 

         

Danh mục dịch vụ

Tin tức

back-to-top.png