Thu mua phế liệu

THU MUA PHẾ LIỆU TẠI VŨNG TÀU

VŨNG TÀU là 1 vùng đất đẹp với sự ưu đãi của thiên nhiên có chiều dài vùng biển đẹp thuận lợi cho việc phát triển kinh kế , tàu biển rất sôi động chính vì thế thu mua phế liệu tại vũng tàu ra đời để đáp ứng nhu cầu của quý khách , cần thanh lý như sắt thép xây dựng , phế liệu sắt đồng kem nhôm , ngoài ra chúng tôi còn thu mua xác tùa cũ tàu đăm , không ngại số lượng , xa hay gần.

.Giá sắt thép phế liệu có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm trên thị trường, nhưng với Thu mua phế liệu  LỘC BÌNH  tại vũng tàu có hệ thống kho bãi lưu trữ lớn , chúng tôi luôn mua sắt thép vụn luôn bằng giá gốc thu mua tại nhà máy ở từng thời điểm vì công ty chúng tôi thu mua để luyện phôi thép và không bán lại.

 

Thu mua phế liệu tại vũng tàu  là một công việc thường ngày của thu mua phế liệu thiện thái, công ty chúng tôi luôn muốn mở rộng quy mô và phạm vi thu mua để có thể hợp tác được với thật nhiều khách hàng tiềm năng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực phế liệu,Thu mua phế liệu tại vũng tàu  là 1 trong những công ty có uy tín về thương hiệu và có đầy đủ nhân lực, để có thể Thu mua phế liệu tại vũng tàu với số lượng lớn nhỏ không giới hạn.Hiện nay,  PHẾ LIỆU LỘC BÌNH đang mở rộng và phát triển dịch vụ Thu mua phế liệu tại vũng tàu có số lượng lớn trên mọi miền từ bắc vào nam một cách nhanh chóng và với giá thành cao nhất toàn quốc hiện nay.

 THU MUA PHẾ LIỆU LỘC BÌNH Luôn làm ăn uy tín – chuyên nghiệp – giá thu mua cao! Mục tiêu kinh doanh thu mua sắt thép phế liệu của thu mua phế liệu LỘC BÌNH  là:

1. Thu mua sắt thép phế liệu với giá cả cao nhất trong bất kỳ thời điểm nào

2. Cân đo sắt thép phế liệu chính xác trung thực, khách quan nhất

3. Làm ăn chân chính bằng công sức mình bỏ ra

4. Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh thu mua sắt thép lâu dài 5. Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LỘC BÌNH 

Địa Chỉ:          102C/5,Tổ 9. Kp4.P.An Phú .Thuận An, Bình Dương

Điện Thoại:    0909295111- 0978190389

Email:             athangnguyen123@gmail.com

Web:              phelieulocbinh.com

 
 

Danh mục dịch vụ

Tin tức

back-to-top.png